GIỚI THIỆU


logo spaceit.org tròn

SpaceIT.org

ĐAM MÊ – NHIỆT HUYẾT – TẬN TÂM


Giới thiệu sơ lược về Spaceit.org

SpaceIT.org là website chia sẻ kiến thức, thủ thuật cũng như tài nguyên đặc biệt là về mảng công nghệ. 

Slogan của chúng tôi là “Đam mê – Nhiệt huyết – Tận tâm” chính vì thế những điều mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn là hoàn toàn bổ ích, có chất lượng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí vì lợi ích chung của cộng đồng.

Hi vọng blog này sẽ giúp ích được nhiều với các bạn.

Lịch sử hình thành

Blog được thai nghén từ những ngày cuối cùng của tháng 11.2019 khi tôi lướt web và nảy ra ý tưởng sẽ làm một blog để chia sẻ tới mọi người những kiến thức mà mình học tập và thu thập được cũng như nhiều tài nguyên quý giá.

Ngay lập tức, tôi đã mua tên miền và hosting để lập ra blog này trong vòng 1 tuần là bắt đầu đi vào hoạt động.

Tới thời điểm hiện tại, tuy tuổi đời của blog còn khá trẻ so với mặt bằng chung và nội dung còn ít nhưng tôi tin tưởng rằng trong tương lai blog sẽ lớn mạnh và cung cấp được nhiều nội dung bổ ích hơn tới các bạn.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới cho các bạn một miền đất hứa nơi những kiến thức, thủ thuật, tài nguyên,… được chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Và đây cũng là nơi các bạn để tìm hiểu kiến thức cũng như thông tin mà mình cần.

Trong tương lai gần tôi và các tác giả sẽ update thêm nhiều nội dung với đa dạng chủ đề nhằm đáp ứng xu thế cũng như yêu cầu của độc giả.

Chúng tôi vươn tới mục tiêu là những blog về công nghệ lot top đầu của Việt Nam cũng như là địa chỉ tin cậy của các bạn đam mê công nghệ.

Tổng kết

Như vậy qua bài đăng này tôi đã giới thiệu sơ lược về blog giúp các bạn hiểu được sơ lược về Spaceit.org cũng như về lịch sử hình thành, vai trò và sứ mệnh của chúng tôi ở hiện tại cũng như tương lai. Blog còn nhiều thiếu xót rất mong được sự ủng hộ của các bạn.

Xin cảm ơn!

Login to your account below

Fill the forms bellow to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.